Home » Chuyên mục làm đẹp » 3 Bí quyết giúp bạn xóa quầng thâm mắt cực hiệu quả

3 Bí quyết giúp bạn xóa quầng thâm mắt cực hiệu quả

Xoa quang tham mat, xoa quang tham o mat, xoa quang tham duoi mat, bi quyet xoa quang tham mat, bi quyet xoa quang tham o mat, bi quyet xoa quang tham duoi mat

3 'bí kíp' xóa mờ quầng thâm dưới mắt

Xoa quang tham mat

Thật không may, quầng thâm dưới mắt là một thứ rất khó xóa bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, vẫn còn ba cách dưới đây giúp bạn làm mờ chúng.

Kem che khuyết điểm

Sử dụng kem che khuyết điểm là cách phổ biến nhất. Nếu quầng thâm dưới mắt bạn là kết quả tạm thời của vài đêm không ngủ, sử dụng loại kem này là phương án phù hợp nhất với bạn. Nên chọn kem trùng với màu da hoặc sáng hơn kem nền một chút. Sau khi rửa sạch mặt, bạn dùng ngón tay chấm kem che khuyết điểm ở dưới mắt rồi nhẹ nhàng tán đều ra hết vùng quầng thâm. Sau đó thoa kem nền và thực hiện tiếp các bước trang điểm như bình thường.

Xoa quang tham mat

Bổ sung vitamin K

Vitamin K giúp củng cố thành phần mao mạch, do đó vòng tròn tối và các mạch máu khó có cơ hội lộ diện ra. Kem nền chứa vitamin K dành cho mắt cũng là thứ nên có trong bộ trang điểm nếu mắt bạn bị quầng thâm.

Điều trị laser

Xoa quang tham mat – Nếu quầng thâm dưới mắt bạn là mãn tính, hãy tham khảo ý kiến bác sỹ về việc điều trị bằng laser. Tia laser kích thích sản sinh collagen làm dày thêm lớp da, khiến các mạch máu và quầng thâm khó bị nhìn thấy hơn.

Chỉ nên tính đến cách này nếu hai phương pháp trên không thay đổi được tình hình. Bạn nên có chế độ ăn ngủ và làm việc điều độ, tránh thức khuya, thức trắng, làm việc căng thẳng và sử dụng chất kích thích, các hắc tố sẽ giảm dần đi.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : 3 Bí quyết giúp bạn xóa quầng thâm mắt cực hiệu quả

Leave a Comment