Home » Trị Mụn » Bí quyết dưỡng ẩm cho da khô

Bí quyết dưỡng ẩm cho da khô

Duong am cho da kho, bi quyet duong am cho da kho, duong am cho da kho nhu the nao, cham soc da kho, meo duong am cho da kho

Duong am cho da kho - Không giống người sở hữu làn da dầu, những cô nàng sở hữu da khô lại gặp khó khăn trong việc giữ ẩm cho làn da.

Ngay sau khi rửa mặt, bạn vẫn cảm thấy da mặt bị khô ráp. Bạn không cần phải lo ngại, hãy lắng nghe lời khuyên sau và “vĩnh biệt” làn da khô nào!

Uống nhiều nước

Một yếu tố quan trọng để làn da bạn thoát khỏi tình trạng khô ráp đó chính là cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể. Ai cũng biết tầm quan trọng của việc uống đủ nước. Cũng như cây cối vậy, nếu không được cung cấp đủ lượng nước thì cơ thể bạn cũng nhanh chóng bị “héo khô”. Hãy uống nước lọc (nếu có thể thì hãy uống 8 cốc mỗi ngày) thay vì uống những loại nước ngọt, cà phê hay soda để cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể.

Dưỡng ẩm cho làn da khô, Dưỡng da, Làm đẹp, da kho, cham soc da kho, duong da kho, mat xa cho da

Duong am cho da kho

Hạn chế số lần rửa mặt mỗi ngày

Vào những ngày hè nóng bức một số người có thói quen rửa mặt nhiều lần mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu làn da khô thì việc tắm hay rửa mặt nhiều chỉ khiến làn da càng trở nên tồi tệ hơn thôi. Chính vì vậy, mỗi ngày bạn chỉ nên rửa mặt hai lần vào buổi sáng và buổi tối và chỉ nên tắm 1 lần/ngày.

Không dùng xà phòng tắm

Bạn có thói quen sử dụng xà phòng tắm mỗi ngày nhưng bạn có biết rằng xà phòng với công thức thô ráp sẽ càng làm cho da bạn khô hơn không? Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên sử dụng sữa tắm, nó giúp bạn giữ ẩm cho làn da hơn là xà phòng tắm.

Massage cho da

Sau khi tắm xong massage cho làn da là điều cần thiết. Các loại sữa tắm đều chứa dầu cần thiết cho da, để duy trì độ ẩm. Và một trong những kĩ thuật giúp giữ độ ẩm, đó chính là masage để chất ẩm thấm sâu vào da và lỗ chân lông.

Dưỡng ẩm cho làn da khô, Dưỡng da, Làm đẹp, da kho, cham soc da kho, duong da kho, mat xa cho da

Duong am cho da kho

Dùng sữa dưỡng thể ngay khi da vẫn còn ướt

Khi bạn sở hữu làn da khô bạn cần chọn loại sữa dưỡng thể dành riêng cho da khô. Để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng ẩm ngay khi da vẫn còn ướt.

Gặp bác sĩ da liễu

Khi da bạn không thể giữ ẩm bằng những cách trên, hoặc bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng như da bị nứt nẻ đến chảy máu, hay bong tróc chính là lúc bạn cần gặp bác sĩ da liễu. Trong trường hợp này, da bạn cần được chăm sóc một cách đặc biệt, bằng loại kem dưỡng ẩm cao hoặc bằng đơn thuốc.

Click de xem them bi quyet duong am cho da kho

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết dưỡng ẩm cho da khô

Comments on this entry are closed.