Home » Trị Mụn » Bí quyết làm đẹp da với đu đủ

Bí quyết làm đẹp da với đu đủ

lam dep da voi du du, lam dep da bang du du, bi quyet lam dep da bang du du, bi quyet lam dep da voi du du, cach lam dep da bang du du

Nhà thám hiểm Christopher Columbus đã đặt cho đu đủ một cái tên rất danh giá là “trái của những thiên thần”.

Lam dep da voi du du

Đu đủ cũng là thành phần chính có mặt trong vô số mỹ phẩm có tác dụng tẩy da, làm sáng da do chứa một loại enzyme có tên là papain. Chất papain có tác dụng làm da mềm mại, làm sáng da, đồng thời làm nhạt những vết tàn nhang cũng như những đốm xuất hiện ở da mặt do tuổi tác. Papain cũng có tác dụng loại bỏ da chết.

Mỹ phẩm trên thị trường hiện nay vô cùng bát nháo, thật giả khó lường. Vì vậy, để yên tâm, bạn có thể tự bào chế sản phẩm làm đẹp da từ đu đủ theo cách thức như sau:

Chọn một trái đu đủ vừa chín không quá mềm, da quả không bị trầy xước. Gọt vỏ, nạo hạt, bỏ vào máy xay sinh tố khoảng 30 giây để tạo ra một chất lỏng sệt và mịn. Rửa mặt bằng nước ấm rồi dùng khăn chấm cho khô, sau đó thoa nước đu đủ vừa xay. Cũng làm tương tự ở những vùng da khác của cơ thể mà bạn muốn trắng.

Lam dep da bang du du – Lưu ý là không nên thoa ở những vùng da quá gần với mắt và tránh để nước đu đủ lọt vào mắt. Để như vậy trong khoảng 15 phút, sau đó rửa lại mặt và những vùng da đã thoa bằng nước ấm rồi dùng khăn lông sạch chấm cho khô.

Bi quyet lam dep da voi du du – Làm như vậy 3 lần trong một tuần. Sau 3 tuần, bạn hãy tự tin đi gặp một người nào đó và hỏi thử kết quả. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một câu trả lời rất mát ruột.

Click de xem them bai viet ve bi quyet lam dep da voi du du

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết làm đẹp da với đu đủ

Leave a Comment