Home » Trị Mụn » Bí quyết làm trắng da vùng dưới cánh tay

Bí quyết làm trắng da vùng dưới cánh tay

Chong tham nach, lam trang da vung duoi canh tay, lam trang da duoi canh tay nhu the nao, lam trang da vung nach

Lam trang da vung duoi canh tay - Do em nhổ lông bằng nhíp, nên giờ lỗ chân lông tại vùng nách bị to và thâm. Ngoài ra, chân em còn bị viêm lỗ chân lông nhìn rất xấu và hay bị ngứa. Xin tư vấn cách nào có thể chữa tình trạng trên? (Thanh Hoài).

Lam trang da vung duoi canh tay

Trả lời:

Phần lớn chị em thường bị thâm ở vùng dưới cánh tay, nguyên nhân chủ yếu là do thói quen dùng nhíp để nhỏ lông tại đây, làm cho vùng da này trở nên sần sùi, thô dày và thâm đen. Để làm đẹp cho vùng da này, trước hết bạn nên ngưng ngay việc nhổ lông nách. Ngoài ra, nên triệt lông bằng ánh sáng thay vì tẩy lông bằng dao cạo, nhíp hay thuốc rụng lông.

Lam trang da vung duoi canh tay – Bạn có thể tham kháo công nghệ triệt lông NewIPL. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao để tiêu diệt sợi lông từ giai đoạn mầm nhú và hấp thụ melanin gây thâm nách. Vì thế vùng nách của bạn sẽ không những giảm đến hơn 80% lượng lông đen, cứng mà còn trắng sáng và mịn màng.

Còn việc chân bị viêm nang lông, triệt lông bằng ánh sáng cũng là cách hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng này. Ngoài ra, bạn cũng nên tăng cường tẩy da chết theo định kỳ 1-2 lần một tuần. Để hạn chế tình trạng phát sinh các nốt mụn viêm ở nang lông, bạn nên giữ gìn vệ sinh da thật tốt. Da sạch sẽ giúp các lỗ chân lông thông thoáng và sẽ ngăn ngừa các vi khuẩn có hại xâm nhập.

Click de xem them bai viet ve cach lam trang da vung duoi canh tay

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết làm trắng da vùng dưới cánh tay

Leave a Comment