Home » Chuyên mục làm đẹp » Độc đáo cùng bộ sơn móng tay bộc lộ tâm trạng

Độc đáo cùng bộ sơn móng tay bộc lộ tâm trạng

Son mong tay dep, son mong tay mau hong, son mong tay don gian, son mong tay phu hop, sơn móng tay đúng cách, mau son mong tay dep

Vậy thì bộ sưu tập những lọ sơn móng thay đổi màu sắc ‘In The Mood 2011′ là một phát minh mang tính cách mạng để có thể biến những bộ móng tay nghệ thuật không đơn giản chỉ dừng lại ở mức độ làm đẹp. Bằng cách áp dụng công thức ưu việt trên bộ móng, bạn sẽ cơ hội để bộc lộ những cảm xúc mà bạn đang có.


Son mong tay dep

Những người đang thử bộ móng tay thể hiện tâm trạng với dòng sản phẩm này sẽ có cơ hội để chứng kiến tất cả những gì thay đổi trong tâm trí họ.

Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011 Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011
Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011

Mau son mong tay dep – Sự thay đổi màu sắc theo nhiệt độ của đầu móng là hết sức thú vị và độc đáo.

Nhiệt độ cơ thể là chìa khóa khi sử dụng sơn móng tay này. Bạn biết đấy nhiệt độ của móng tay sẽ mát hơn so với nhiệt độ cơ thể. Và khi bạn đặt bàn tay của bạn xuống phía dưới nước nóng hoặc lạnh sẽ là nguyên nhân tạo những màu sắc quang phổ, nhưng ở nhiệt độ bình thường và các hoạt động của thể dẫn để sự xuất hiện của những bộ móng tay ombre (2 màu) giống như móng tay Pháp. Điều này là do lớp nền móng tay của bạn thường ấm hơn đầu móng. Chính vì vậy khi bạn sơn lên móng là một màu khác, nhưng đặt nó xuống nước lạnh hoặc nóng thì màu sắc sẽ biến đổi khác (ví như màu hồng sẽ thành màu tím khi cho vào nước lạnh…).

Hãy nhớ rằng những lọ sơn móng này là một phát minh mang tính đột phá, có sẵn với giá tiền cực kì thân thiện, có thể phản chiếu sự biến đổi tâm trạng của bạn. Mỗi lọ có giá không hơn 8$.

Bạn cũng có thể kết hợp một cách thú vị với nghệ thuật và sự giải trí theo những sắc màu sơn móng tay một cách thời trang – dành cho những người muốn tạo nên một hình ảnh đặc trưng cho mình.

Hãy kiểm tra những màu sắc tuyệt vời nằm trong bộ sưu tập này:

Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011

Sơn móng tay đúng cách

# Devious (Láu cá)
# Curious (Ham hiểu biết)
# Flirty (Tán tỉnh)
# Hyper (Cường điệu)
# Mellow (Chín chắn)
# Blissful (Hạnh phúc)

Theo như tuyên bố của bộ sưu tập này là: ‘Chào mừng đến với thế giới vui vẻ kì diệu của những lọ sơn móng tay thay đổi tâm trạng. Đừng lo lắng – bạn không điên nhưng màu móng tay của bạn có thể được miêu tả là… không ổn định. Cuối cùng, một lọ sơn móng tay sẽ phản ánh sự kích động bên trong của bạn. Hãy làm ngạc nhiên chính bản thân mình bằng cách đoán màu sơn móng tay tại bất kì thời điểm nào mà bạn mong muốn’.

Click de xem chi tiet ve bo son mong tay dep thay doi tam trang

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Độc đáo cùng bộ sơn móng tay bộc lộ tâm trạng

Leave a Comment