Home » Chuyên mục làm đẹp » Những màu sơn móng hot nhất mùa hè năm 2011

Những màu sơn móng hot nhất mùa hè năm 2011

Mau son mong tay dep, mau son mong tay hot, mau son mong tay hot 2011, mau son mong tay hot nhat, mau son mong tay hot nhat 2011, mau son mong tay hot nam 2011

Nếu bạn đang băn khoăn màu sơn nào là màu được ưa chuộng trong mùa hè này? Thì sau đây chúng tôi  sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhỏ này nhé.

Màu sơn nào cũng đẹp khi lựa chọn quan trọng nhất là bạn xem mình mặc gì, đi giầy dép gì, đầu tóc gì nhé.Tốt nhất để khỏi “mạo hiểm” bạn hãy lựa chọn cho mình màu sắc trung tính.

Mau son mong tay hot 2011

1. Màu vàng tươi:
Trong tâm lý học, màu vàng tươi đem lại cho bạn hạnh phúc, lạc quan. Và việc sơn móng bằng màu vàng cũng sẽ đem lại cho bạn chút niềm tin, vui vẻ, tươi mới. Đây cũng là gam màu được ưa chuộng vào mùa hè này.

Mau son mong tay hot 2011

2. Cho dù bạn yêu thích màu rực rỡ đến đâu thì bạn cũng đừng bỏ qua những gam màu nhẹ nhàng, trung tính như xám nhẹ, trắng, nude. tất cả những màu này đang “sốt xình xịch” trong mùa hè này. Và những màu này thể hiện được phong cách sang trọng của bạn.

Mau son mong tay hot 2011

3. Cuộc sống tươi vui, thể hiện cá tính mạnh mẽ đó là màu da cam. Với màu da cam này, bạn sẽ thực sự nổi bật và tạo được sức sống sôi động. Hãy thử làm mới mình bằng màu da cam này.

Mau son mong tay hot nhat 2011

4. Màu xanh lá cây (xanh lục) là màu của mùa hè, không có gì khiến người đối diện cảm giác tươi mát hơn màu xanh. Màu xanh khiến bạn có phong cách thật nhẹ nhàng, dịu dàng. Nếu bạn có phong cách nữ tính và muốn mát mắt thì hãy lựa chọn màu xanh, có rất nhiều gam màu xanh để bạn lựa chọn.

Mau son mong tay hot nhat 2011

5. Vẫn là màu xanh nhưng là màu xanh rực rỡ, màu xanh của đại dương, xanh của bầu trời. Và các chuyên gia đã chỉ ra rằng, những gam màu xanh này giúp bạn sáng tạo hơn, vì thế nếu công việc bạn đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng thì thỉnh thoảng hãy làm mới bàn tay mình bằng những móng màu xanh này, để có thể thăng hoa, chạm vào đỉnh cao của sáng tạo.

6. Gam màu rực rỡ nhưng không chói lòa, đó là gam màu hồng nhẹ, hồng tươi và tím phớt. Bạn hãy thử làm mình thật nổi bật với những gam màu này nhé.

7. Mùa hè đã nóng, nắng và nếu sơn lên móng của mình gam màu đỏ rực rỡ thì sao nhỉ? Thật chói chang. Nhưng không sao, bạn vẫn tạo được vẻ đẹp quyến rũ đến nóng bỏng của mình. Màu đỏ tươi như trái anh đào chín, bạn hãy thử lựa chọn nhé. Và có một điều nhỏ, đối với người Trung Hoa thì màu đỏ sẽ đem lại may mắn cho bạn. Vậy nên, nếu hôm nào bạn đang cầu sự may mắn đến với mình hãy thử làm điều tâm linh này xem có linh nghiệm không nhé.

Click de xem them nhung mau son mong tay hot nhat 2011

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Những màu sơn móng hot nhất mùa hè năm 2011

Leave a Comment