Home » Chuyên mục làm đẹp » Những phong cách nail được yêu thích nhất năm 2011

Những phong cách nail được yêu thích nhất năm 2011

mau nail moi nhat nam 2011, mau nail moi nhat 2011, mau nail moi nhat, mau nail moi nhat mua he 2011

Có vô số các phong cách móng tay nghệ thuật được thiết kế ra có để cho bạn lựa chọn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một số mẫu thiết kế phổ biến nhất cho nghệ thuật nail năm 2011 thì hãy chiêm ngưỡng những mẫu nail sau đây nhé.Có rất nhiều phong cách vẽ móng nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều phù hợp với bạn hoặc với xu hướng mới hiện nay. Nail nghệ thuật ngày càng được phổ biến vì nó giúp bạn tự tin và nâng cao vẻ đẹp vốn có cho đôi tay của bạn, những chi tiết nhỏ có khả năng tạo nên sự hoàn hảo cho bất kỳ loại trang phục nào. Xinh xinh xin giới thiệu với các bạn một số thiết kế móng tay phổ biến nhất sẽ thịnh hành trong năm nay để bạn lựa chọn được những phong cách phù hợp nhất cho mình nhé.

Những thiết kế móng tay nghệ thuật từ đơn giản đến phức tạp đều trông thật tuyệt vời và có thể phù hợp với trang phục giản dị cũng như trang phục cầu kỳ của bạn. Chọn màu sắc sơn móng tay phù hợp với màu da của bạn là điều đầu tiên bạn cần làm. Các mẫu thiết kế móng tay dưới đây không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng được tạo ra. Với những công cụ thích hợp và một ít kinh nghiệm đơn giản, bạn sẽ tạo những thiết kế móng tay tuyệt vời.

Phong cách nail lấp lánh

Đính đá hoặc dùng nhũ để có được những mẫu nail lấp lánh

Phong cách nail lấp lánh là sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa hè này, đặc biệt là khi ánh sáng chạm vào móng tay đã được vẽ khéo của bạn, chúng lại càng trở nên lấp lánh. Nail lấp lánh có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với những màu sắc khác nhau, do đó, hãy lựa chọn màu sắc lấp lánh yêu thích của bạn để thoải mái vẽ móng tay nhé. Bạn có thể tạo ra một thiết kế nghệ thuật đơn sắc với những viên đá lấp lánh hoặc một chút nhũ móng tay để cho một cái nhìn thoáng mát. Một lớp sơn bóng ngoài cùng rõ ràng sẽ tăng vẻ bóng láng cho móng tay của bạn và làm cho nó trông thật hoàn hảo.

Thêm một vài đường nét cho nail thật tinh sảo

Bạn có thể dùng những chiếc chổi dành riêng cho kẻ móng để tạo những đường viền mỏng nếu bạn muốn thiết kế để trông tinh vi hơn. Đính đá cũng có thể là một cách tuyệt vời để làm cho móng tay trông đẹp mắt hơn nhiều rất đơn giản chỉ với một chút keo dan. Nhưng bạn hãy đính thật khéo để móng tay trông thật tự nhiên và lấp lánh nhé.

Nghệ thuật móng handmade

Nghệ thuật nail handmade yêu cầu sự tỷ mỷ và cẩn thận

Những mẫu thiết kế móng tay handmade nghệ thuật đã phổ biến hơn rất nhiều kể từ khi nó mới ra đời. Từ những thiết kế móng tay đơn giản có họa tiết hoa đến những bức tranh phức tạp trên móng tay, các thiết kế trông đều thật tuyệt vời và có thể phù hợp với tất cả phụ nữ với những tính cách hoàn toàn khác nhau. Để tạo ra những hoa văn tuyệt vời này, bạn sẽ cần phải đầu tư một số cọ vẽ móng tay chuyên nghiệp và một số loại sơn móng tay acrylic mà bạn sẽ sử dụng để làm nổi bật những sáng tạo của bạn. Bạn cũng có thể thêm một chút đá để móng tay của bạn hợp thời trang và quyến rũ hơn.

Mau nail moi nhat

Mau nail moi nhat nam 2011
Bạn cần sự chuyên nghiệp để vẽ được những họa tiết đẹp

Móng tay phong cách Pháp đầy màu sắc

Rất nhiều phụ nữ thích phong cách làm móng tay kiểu Pháp, nhưng đó thực sự là những thiết kế đơn giản đôi khi có thể nhìn nhàm chán. Vì lý do này, bạn có thể cần thêm một chút gia vị bằng cách chọn những màu sắc thật bắt mắt. Áp dụng màu sắc ưa thích của bạn trên phần đầu móng tay và giữ nguyên màu cho nền móng hoặc thêm một chút lấp lánh để cho kết quả tốt nhất. Hoặc bạn có thể vẽ họa tiết hoa, động vật, những thiết kế trừu tượng và bạn trông sẽ thật tuyệt vời.


Mau nail moi nhat 2011

Bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất để có bộ móng mà bạn ưng ý

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Những phong cách nail được yêu thích nhất năm 2011

Leave a Comment