Home » Trị Mụn » Uống nhiều nước đã đủ làm đẹp da?

Uống nhiều nước đã đủ làm đẹp da?

Uong nhieu nuoc co tot khong, uong nhieu nuoc co tac dung gi, uong nhieu nuoc lam dep da, uong nhieu nuoc, uong nhieu nuoc moi ngay

Uong nhieu nuoc co tac dung gi – Có thể rất nhiều người cho rằng chỉ cần uống nhiều nước sẽ giúp họ có một làn da mịn màng, không thô rát. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ thì 8 ly nước/ngày chưa đủ giúp bạn có một làn mịn màng.

Uong nhieu nuoc lam dep da

Không thể phủ nhận rằng 8 ly nước/ngày rất tốt cho cơ thể bạn bao gồm cả làn da, giúp giữ ẩm cho cơ thể. Tuy nhiên lớp ngoài cùng của da lại không thể hấp thụ được nước bởi lớp da này hầu hết là các tế bào da chết.

Mức độ ẩm của làn da không phụ thuộc vào các yếu tố bên trong mà nó phụ thuộc nhiều vào các tác nhân bên ngoài như thời tiết nóng hay lạnh, khô hanh hay ẩm ướt và số lượng tuyến dầu của bạn.

Uong nhieu nuoc lam dep da – Vì thế nếu bạn muốn dưỡng ẩm cho làn da, hàng tuần bạn hãy rửa sạch và lột bỏ lớp da chết bằng nước muối biển, sau đó bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên khi da hãy còn ướt. Và nhớ đừng quên 8 ly nước/ ngày sẽ giúp bạn dưỡng ẩm bên trong.

Click de xem them bai viet uong nhieu nuoc lam dep da

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Uống nhiều nước đã đủ làm đẹp da?

Leave a Comment